Thịt Thỏ Nướng






 
  • Nguyên liệu:
  • Các bước thực hiện và cách ướp thịt thỏ nướng:
  • 1.     Thịt thỏ mua về bạn đem rửa sạch, sau đó dùng gừng giã nhỏ hoặc rượu trắng chà lên mình thịt thỏ để khử mùi. Rửa sạch lạ bằng nước và cho thịt thỏ ra tô.
  • 2.     Ứơp thịt thỏ với tỏi, sả, ớt, hành tím, nước mắm, 1/2 cafe hạt nêm, 1 chút muối, trộn đều.
  • –    Để thịt thỏ được ngon bạn nên ướp chừng 1-2h để thịt có thời gian ngấm các gia vị. Nếu muốn chuẩn bị cho bữa ăn ngày hôm sau bạn có thể chuẩn bị và ướp từ tối hôm trước, hôm sau chỉ việc cho thịt thỏ lên nướng thôi nhé, rút ngắn khá nhiều thời gian chờ đợi.
  • –    Nếu không có thời gian thì ít nhất cũng cần 25-30 phút trước khi cho thịt thỏ lên nướng nhé

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
Chuyên cung cấp thịt thỏ tươi sạch cho nhà hàng khách sạn và khách tiêu dùng lẻ © 2015. All Rights Reserved. Powered by Daipro
Top